Beauty

Trị thâm nám, tàn nhang bằng laser


Khi nhắc đến Laser không biết các nàng thấy sao chứ cái hiện lên đầu tiên trong tâm trí mình là “Tốn tiền nhiều mà không biết có hiệu quả thiệt không? Hết rồi có lên lại không?”

Da San năm 20t thật sự là rất rất đẹp. Không có 1 vết tích, ko có tì vết luôn đó. T.T Nhớ lại khoảng thời gian đó mà ta nói…. Huhu. Sau này, tàn nhang rồi lỗ chân lông. Nhất là cảm thấy hai bên má nó cứ tối màu. Sạm sạm. Vì da San trắng, nên rất dễ bị tàn nhang lắm (có thoa chống nắng đó). San cũng thử qua nhiều cách bôi thoa. Hiệu quả cũng có nhưng lâu và khó thấy bằng mắt lắm. Hôm nay S viết bài blog này cho các chị em đang muốn bắn Laser. Thì đọc kĩ đừng bỏ sót dòng nào. Sau đó hãy quyết định nên làm hay không nhé!!

Melanin (hay mình hay kêu là nám, tàn nhang, thâm thiếc) đều là từ Hắc tố này mà ra. Cái em này nè! nó không xấu như tụi mình vẫn hay nghĩ đâu. Ẽm được sản sinh ra để bảo vệ da khỏi những tác động nhiễm khuẩn và ung thư da từ tia nắng. Tức là TỐT!!! Nhưng vô tình em mà đã sản sinh thì chỉ có thể đậm hơn thôi, k tự “biết thân biết phận” mà biến đi đâu. Nên làm cho da bị tối màu. Nên xấu! vậy thôi!
=> Vậy MELANIN SẼ LÊN BẤT CỨ LÚC NÀO BẠN TIẾP XÚC VỚI TIA NẮNG. Nếu bạn có dùng kem chống nắng và che chắn kĩ. Melanin sẽ bớt sản sinh!!

Rồi. Vậy có 2 vấn đề khi trị Nám, tàn nhang, thâm mà tụi mình cẩn hiểu. Đó là:
(1) TRIỆT TIÊU nhưng đốm ĐÃ LÊN
(2) NGĂN CHẶN cho nó KHÔNG CHO LÊN CÁI MỚI

Vậy cách để trị nám, tàn nhang, thâm đó là làm tốt cái (1) bằng 2 cách: bôi thoa bên ngoài bằng serum trị nám, vitamin C…hoặc bắn laser (cách này hiệu quả rất cao). Và song song đó, cũng phải làm tốt cái (2). Nếu không, cái cũ chưa hết thì cái mới đã lên. Mọi thứ đều sẽ công cốc!!

– Bôi thoa bên ngoài: thì cần kiên trì, (3-6 tháng), thoa đều đặn, nhưng để sản phẩm phát huy tác dụng tốt thì cần phải nhiều bước khác như Tẩy tế bào chết, toner, kem dưỡng. Không thôi, hiệu quả serum chỉ còn 30% thôi. Chỉ xử lý được những đốm mới, nhẹ.

– Bắn Laser: thì nhanh cho kết quả, hiểu quả sâu và cao hơn do tác động được đến lớp 1 hoặc 2 của da nhờ các tần sóng. Nếu đốm của bạn đã quá lâu và sâu (càng sâu thì nhìn càng mờ) thì bôi thoa không xi nhê bao nhiêu đâu nhé!

+ Chi phí cho laser : Trung bình từ : 3tr – 5tr / lần
+ Thời gian: Bình thường ít nhất phải bắn 3 -5 lần thì mới mờ hết được đốm, mảng melanin (nhẹ nhất) còn nặng hơn thì phải trên 5 lần – 10 lần.
+ Tổng chi phí: Bạn xác định là ít nhất : 15tr ( đốm tàn nhang và mảng tối màu 2 bên má) như San hình bên dưới nha. (San bị tàn nhang cách đây 5 năm, và cứ thế đậm và nhiều dần)
+ Hiệu quả có không? San trả lời là CÓ nhé! San đã bắn 1 lần chuyên sâu trị nám tại NITIPON và 1 lần bắn nhẹ để làm sạch da tại PPP CLINIC thôi. Đã thấy mờ hơn chút xíu rồi.
+ Nếu không có điều kiện. Vậy thôi cứ làm 1, 2 lần cho mờ bớt cũng được. Rồi sẽ sử dụng serum thoa hỗ trợ thêm ok không?

Được nhé. Nhưng mà thiệt ra, bỏ tiền cho 1 lần Laser không phải ít tiền. Nếu đã xác định muốn chữa luôn, thì để dành rồi chi tiền làm cho hết luôn. Sau đó, giữ gìn và chăm sóc để KHÔNG LÊN CÁI MỚI chứ KHÔNG PHẢI SỢ LÊN LẠI nhe! Này nhiều người hiểu sai nên cứ bảo Laser xong thời gian sau cũng lên lại, hay là da bắt nắng hơn. Blabla. Và khi nàng làm Combo thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều khi đi 1,2 lần lẻ như vậy.

Ví dụ như điều trị nám tại PPP Clinic (1 clinic rất nổi tiếng về Laser) của Singapore. 1 lần nàng làm là 5tr7 lận. Nhưng khi làm liệu trình 10 lần thì còn 13tr800 thôi 😀
Còn như ở Nitipon. Bạn mua 1 combo 5 lần sẽ được tặng 3 (tức khoảng 3tr x 5 = 15tr cho 8 lần) . Nếu bắn 5 lần đã hết vấn đề rồi. Thì bân có thể đổi sang nhiều dịch vụ chăm sóc khác không riêng mỗi laser.⊥
=> Cái mình muốn chốt lại ở đây là: NẾU MUỐN HẾT HẲN THÌ XÁC ĐỊNH TRƯỚC TƯ TƯỞNG PHẢI CÓ TIỀN ĐỂ LÀM CẢ LIỆU TRÌNH. CHỨ 1 LẦN THÌ KHÔNG THỂ HẾT ĐƯỢC NHÉ!

+ Làm xong ra, không thấy được đốm mờ liền ngay lập tức đâu nhé. Nàng cần ít nhất 3- 7 ngày mới thấy được mờ đi hay không. Do khi bắn tức là PHÁ NHỎ các MELANIN đó. Chứ nó chưa có mất đi đâu cả. Phải sau 3-7 ngày, cơ thể tiết ra BẠCH CẦU SẼ “ĂN” MELANIN đã bị tán nhỏ ra đó đi. Thì từ từ mắt bạn mới thấy được.

Ok. Đọc đến đây mà nàng nào quyết định LÀM. Thì San suggest 2 Clinic chuyên điều trị Laser khá là nổi tiếng và uy tín mà San đã từng dùng dịch vụ của họ.
1. Nitipon Clinic Việt Nam của Thái nhé
2. PPP Laser Clinic Vietnam của Singapore

——
* NITIPON thì 1 lần laser trị thâm, nám. Chi phí là: 3tr1. Bạn mua 5 lần sẽ được tặng 3 lần
* PPP thì giá cao hơn: 5tr mấy /lần. Nhưng khi mua combo 20 lần chỉ còn 13tr mấy thôi.

<3 REVIEW chi tiết về 2 Clinic này

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *