Review

Review NITIPON Clinic điều trị bằng laser

Dịch vụ khi San đi trải nghiệm thấy khá tốt mặc dù lúc đầu vào thì hơi bực. San làm dịch vụ ở Parkson Hùng Vương. Thật ra Clinic này cũng nghe nhiều bạn khen, 1 số bạn chê. Ở cơ sở quận 7 có vẻ không bằng. Đa phần k hài lòng về nhân viên. Cơ mà San đi trúng hôm bác sĩ Thảo (chị trẻ lắm) và bạn therapist tên Kiều làm cleansing và đi điện lạnh cho mình rất kỹ. San xin quay video lại. rồi cứ hỏi miếc. Mà bạn vẫn được trả lời tận tình. Nhưng đó là San chủ động, nên San thấy nếu bạn muốn hỏi gì thì cứ hỏi, nếu không họ cũng sẽ không giải thích hay nói gì nhiều cho mình hiểu đâu nè.

Nhược điểm:
– Khi mình đến, nhân viên quầy đang tư vấn cho 1 bạn khác. Dù vậy, cũng không chào mình hay nói “Bạn đợi 1 tí nhé”, không có luôn mình ngồi đợi 1 lúc….thấy ấn tượng ban đầu không ok rồi đó.
– Không có bảng giá rất bất tiện, phải đi bộ qua cái bảng đèn bị khuất ở tít xa
– Bạn nhân viên quầy nom cũng trẻ. Mà vào xưng “em” và “bé” cần làm dịch vụ gì? Cảm thấy cái đó nó bất lịch sự và thiếu chuyên nghiêp thế nào í. Nhất là làm trong ngành dịch vụ. Phải chăng mình khó tánh chăng?
– Thông tin web không ghi rõ nẳm ở đâu trong Parkson. Trên FB thì ghi Floor 1. Trong khi nó nằm ở tầng G. Nên đi lạc một hồi mới ra T.T
– Xác định bắn Laser sẽ hơi đau đấy nhé. Và lần mình đi bác sĩ bắn kĩ nên “nhói đau” kĩ luôn ^^. Sau 1 lượt đi khắp mặt nhẹ nhàng bằng tia  “Zion Smooth” (Z-Smooth) là tia laser chuyên dụng với mục đích điều chỉnh màu da. San nghe tiếng nhỏ nhỏ, không đau lắm. Hơi nghe mùi khét. Nhưng bác sĩ có giải thích, mùi khét là do phân tử bị phân tán ra, không phải do cháy da.  Sau đó, bác sĩ tăng sóng mạnh hơn bắn vào đốm tàn nhang. Nghe kêu tạch, tạch từng cái . tiếng to hơn và cũng “nhói” hơn :))

Ưu điểm:
– Ngoài trừ 4 cái điểm trừ hôm đó, thì nói thật San khá hài lòng về dịch vụ
– Người làm cho San: Bác Sỉ Thảo (bắn kĩ lắm), Bạn therapist: Kiều (làm rất nhiệt tình và dễ thương. Ra mình có tips cho bạn đó) . Bạn tư vấn: Hoàng Oanh (lúc đầu gặp không có thiện cảm)
– Khi được tẩy trang, mình thấy bạn therapist đi động tác xoắn ốc nâng cơ da đúng chiều. Cái này nhiều chỗ spa hay clinic hay đi sai chiều cơ da nên mình rất xót. Ở từng bước, bạn therapist đều có giới thiệu sẽ chuẩn bị làm những gì. Bạn cũng xin phép chụp hình, nhưng đi hơi lâu. khi chụp bằng điện thoại có giải thích máy ảnh đang bận. Nên bãn dùng điện thoại. Chụp xong thì bản mới mang găng tay để làm mặt cho mình. Cái này nhiều nơi training nhân viên không kĩ, đeo găng tay rồi mới chụp hình, thì mặt mình đã dính 1 mớ vi khuẩn từ điện thoại rồi. Nếu gặp nhân viên nào như vậy, bạn cứ yêu cầu thay găn tay mới nhé. Lúc đi điện lạnh, ta nói đã gì đâu, da ra rất săn, mềm mà không hề bị bết dính. Mặc dù bạn thoa rất rất nhiều kem lên mặt để đi máy.
– Khi đi laser lông mặt cũng sẽ giảm và mềm hơn.
– Lỗ chân lông nhỏ: lúc mới làm xong ra không thể thấy được bằng mắt nó nhỏ hơn đâu ạ. Nhưng sau khi ngủ dậy, da bớt tiết dầu nên mình biết tức là lỗ chân lông có thu lại
– Sau 2 tuần, thì mình thấy mấy đốm tàn nhang và thâm có mờ đi. Tuy nhiên, khi ngồi nói chuyện với bác sĩ. Thì mình thấy, nếu đã xác định muốn trị thì làm hẳn cả 1 liệu trình cho nó dứt luôn. Sau 2 tuần thì bắn lại. Nếu mãi lâu sau, bạn mới bắn tiếp thì coi như lại đi lại liệu trình từ đầu. Thành ra uổng lắm.

San được tặng rất nhiều phiếu giảm giá. Nên nàng nào muốn đến để dùng thử 1 trong 3 dịch vụ sau tại Nitipon. Bạn điền thông tin để nhận ưu đãi giảm còn 300.000đ cho lần dùng thử đầu tiên tại đây nhé : https://goo.gl/fSd9pp

Sau khi điền thông tin, sẽ có điện thoại liên hệ cho bạn để xác nhận nhé. Không có thời hạn nên đây cũng là cơ hội rất tốt để bạn thử Laser chỉ với giá 300.000k. Tuy nhiên, trước khi quyết định đi. Phải đọc KĨ nhưng lưu ý tại bài blog này của San nhé: TRỊ THÂM NÁM BẰNG LASER

Các gói các bạn có thể sử dụng để điều trị:
* Lấy mụn và dưỡng da mụn (cái này không đi Laser nhé). Gói trị giá 950.000đ bao gồm 3 bước bạn sẽ được làm trong vòng khoảng 45- 60p. Bạn nào da mụn thì làm cái này. Không nên đi laser sẽ khiến mụn bị đẩy lên và tổn thương da.
* Điều trị nám tàn nhang bằng Laser Zsmooth: Trị giá 2.900.000đ.
* Điều trị lỗ chân lông Carbon Peel. Trị giá 3.100.000đ, phương pháp đi laser Zsmooth luôn, nhưng trước khi bắn sẽ thoa 1 lớp mặt nạ hoạt tính giúp detox, đẩy được bụi bẩn lỗ chân lông lên, lỗ chân lông theo đó sẽ nhỏ lại rất hiệu quả. Dịch vụ này do dùng cùng tia Zsmooth nên cũng sẽ làm mờ thâm nám nhé. Nên bạn nào da không bị mụn. Mình khuyên nên dùng gói này. Rất thích.
=> San đã đi rồi. Nên chỉ cần trả 300.000đ đã bao gồm trọn gói 1 trong 3 dịch vụ trên không phát sinh chi phí nào khác nhé. Nhưng mà vì bạn therapist làm cho San dễ thương quá nên S cũng tips cho bản, và lúc về có mua 1 tuýp kem ức chế melanin. để làm chậm mấy đốm nám nó phát triển, chứa corzic. vitamin C. Hiện qua Thái nhưng vẫn cực lực dùng đây. Hihi.
– Khi đi không nên trang điểm. Khi về bạn sẽ được đưa 1 cái khẩu trang y tế. Nhưng mà phải che thêm nhé. Tránh giờ tia UV cao (10am – 2pm) càng tốt.

Đừng bế tắc. Hãy khoe sắc <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *