Mỗi ngày cần nạp bao nhiêu calo để giảm cân
Giảm cân

Mỗi ngày cần nạp bao nhiêu calo để giảm cân hiệu quả ?

Để trả lời cho câu hỏi giảm cân nên nạp bao nhiêu calo 1 ngày, bạn cần xác định số cân nặng mà mình mong muốn cũng như số cân mình cần giảm. Số cân cần giảm và thời gian giảm cân sẽ quyết định 1 ngày nên nạp bao nhiêu calo để giảm cân. Đối với những người cần giảm cân cấp tốc, số calo cần nạp vào mỗi ngày càng ít, chỉ khoảng 600-700 calo. Lượng calo thấp sẽ làm hạn chế tối đa sự tồn đọng calo và dư thừa calo – nguyên nhân đầu tiên gây tăng cân và cân nặng không thể giảm. 

Nên nạp bao nhiêu calo để giảm cân và không bị béo phì ?

Nguyên nhân cơ bản nhất gây ra bệnh béo phì chính là bổ sung quá nhiều tinh bột và chất béo trong một thời gian và không đốt cháy và tiêu thụ lượng calo đó. Do vậy, để đốt cháy calo hiệu quả và đỡ tốn thời gian công sức hơn, bạn cần kiểm soát nạp bao nhiêu calo 1 ngày để giảm cân. Nếu bạn cần giảm ít, bạn nên nạp vào 800-900 calo/ngày. 

Để hạn chế calo mà không khiến cơ thể không đuối sức, cạn năng lượng thì cần chia nhiều bữa mỗi ngày, gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ. 3 bữa chính bạn có thể ăn những thực phẩm nhiều đạm và khoáng chất tốt cho sức khỏe và cơ bắp như gạo lứt, ức gà, khoai lang, yến mạch,… Để thực đơn không bị nhàm chán, bạn nên linh hoạt biến đổi món ăn và thêm gia vị đa dạng. 

Khi đang trong quá trình giảm cân, phải nói không với vị mặn và chế biến các món ăn nhạt nhất có thể. Cắt bỏ hoàn toàn tinh bột, đồ ngọt và quá mặn, đồ uống có ga, chất kích thích khỏi cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn đạt mục tiêu cân nặng nhanh hơn. Thay vào đó hãy sử dụng ChocoSlim giảm cân là một loại thực phẩm chức năng được các chị em phụ nữ vô cùng yêu thích và tin dùng.

Cần nạp bao nhiêu calo mỗi ngày để giảm cân và có vóc dáng như ý ?

Bên cạnh chế độ ăn thì chế độ tập luyện đóng 30% quan trọng tỉ lệ thành công giảm cân. Tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp cơ thể đốt cháy năng lượng, tiêu hao calo nhiều hơn. 1 ngày nạp bao nhiêu calo để giảm cân thì bạn cần tiêu thụ lượng calo bấy nhiêu, thậm chí hơn mức nạp vào để cơ thể không bị dư thừa calo. 

Những hoạt động thể chất cường độ cao với lịch tập thường xuyên, đều đặn sẽ giúp cơ thể giải phóng năng lượng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, hệ hô hấp hoạt động tốt hơn và đem lại một cơ thể săn chắc, khỏe khoắn. Bạn nên nghe theo hướng dẫn của huấn luyện viên hoặc các bác sĩ một ngày nên nạp bao nhiêu calo để giảm cân chuẩn nhất, giúp cơ thể ngày một đẹp và lý tưởng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *