Beauty Event

Học trang điểm cá nhân

Học trang điểm cá nhân cùng SAN ONG – makeup class


QUYỀN LỢI

(Không đăng ký trên blog này blog này khôi phục nhằm lưu lại những thông tin làm đẹp bổ ích)

 • Toàn bộ mỹ phẩm mà lớp tài trợ cho bạn để học trang điểm cá nhân là thương hiệu NYX – dòng ra đời với cấu trúc của 1 dòng make up chuyên nghiệp tựa như MAC.
 • Học cách sử dụng bộ cọ BH cosmetic nhập từ Mỹ siêu siêu kute và chất tại lớp. Tự mình trải nghiệm với lớp học mà không phải mang bất cứ thứ gì thêm nhé.

Mỹ phẩm NYX và EGLIP được tài trợ tại lớp

  

 • Không như những cơ sở dạy học khác thường chỉ có một phong cách nhất định, Lớp học San Ong hướng dẫn học viên của mình cách tìm ra điểm mạnh, điểm yếu theo từng dạng khuôn mặt từ đó giúp bạn nhận ra được những việc cần làm để che mờ khuyết điểm và tôn lên nét đẹp của bản thân. Đủ loại phong cách từ ta sang tây, San Ong sẽ giúp bạn “cân” hết.

  Từ phong cách Tây, Hàn, Nhật. San Ong Class sẽ giúp bạn biến hóa 4 kiểu khác nhau

 • Phong cách trang điểm sắc sảo của quý cô tây phương, hay nhẹ nhàng, trong sáng như cô nàng Hàn Quốc. Kiểu nào mới hợp? Lớp sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời
 • Ngoài ra, bạn còn sẽ yêu thương bản thân mình nhiều hơn bằng các câu chuyện về cuộc sống do lớp hay có những chương trình lồng ghép về sự tự tin, lạc quan sẽ làm cho bạn “yêu chết mệt” nơi đây như 1000 “cựu học sinh” khác.

Tài liệu dạy cách đánh theo từng dáng gương mặt

 • Sau mỗi buổi học tại lớp, về nhà bạn được toàn quyền tự do lôi những người thân trong gia đình hoặc chính bạn để thực hành và ôn lại bài để nâng cao trình “ bôi và đánh” sau đó lại “ đánh và bôi”. Cứ yên tâm nếu bạn phải bôi đi bôi lại quá nhiều lần, vì điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có được một kết quả mỹ mãn.

KHÔNG GIAN LỚP HỌC

Không gian giúp bạn có cảm giác thư giãn hơn sau giờ làm và giờ học áp lực

Không gian ấm cúng và vintage của lớp

GIẢNG VIÊN

 • Không phải Make up Artist nào cũng biết nhiều về sản phẩm, về kiến thức da, và kỹ năng giảng dạy. Điều tạo nên sự khác biệt ở SAN ONG CLASS. Đó là sự hội tụ đủ các điều trên. Với 2 từ: “CÓ TÀI” và “CÓ TÂM” cùng tài liệu được chuẩn hóa, thông nhất phương pháp dạy dễ hiểu, dễ làm. Nàng sẽ luôn được truyền cảm hứng bởi các Chuyên gia làm đẹp của lớp đó nha. Nhấn vào để xem Lí lịch chích tréo các giảng viên nhé:
      
  Ms. Diệp Nguyễn                Ms. Chi Đinh              Ms. Kim Hạnh (San)
 • Ngoài các buổi học trên lớp, thì sẽ có những buổi học ngẫu nhiên “ngoại khóa” hợp tác với các nhãn hàng nổi tiếng tại Việt Nam

  San Ong Class cùng các hoạt động ngoại khóa

   

  THÀNH PHẨM SAU KHÓA HỌC

  Xem hình thực tế chụp vào buổi thứ 4 và thứ 6 của lớp do các nàng học viên tự make up cho mình tại : Hình ảnh


  .

 CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Một số cảm nhận và ý kiến đóng góp của các nàng đã tham gia khóa học: Các bạn có thể click vào Feedback để xem chi tiết


Chi tiết các lớp học như sau:

Chi tiết các lớp học như sau:
1. BASIC TEEN : Gồm 4 buổi . Là Lớp học thiết kế mang lại sự nhanh chóng và make up cơ bản nhất từ kẻ mắt, chân mày, nền, đánh má đúng cách cho người học với 2 kiểu ứng dụng hàng ngày (không học đánh màu mắt, dán mi và tạo khối)
2. BASIC AGELESS : Gồm 6 buổi. Như lớp BASIC TEEN nhưng thiết kế chi tiết về từng loại da và cách make up từng dáng mặt cho người học với 4 kiểu khác nhau (có học đánh mắt đi tiệc, gắn mi và tạo khối ).
3. MAKEUP ADVANCE Gồm 6 buổi. Là lớp thuộc level cao hơn, make up chuyên đánh mắt phong cách Tây Âu sắc nét
4. SKINCARE (Lớp chăm sóc da)Học cách làm sạch sâu giúp thông thoáng, giảm mụn đầu đen, mụn cám. Dưỡng hiệu quả

 • Một điểm nữa là sau khi học xong, nếu chưa vững buổi nào. Lớp sẽ sắp xếp để bạn “ôn” lại bất cứ lúc nào trong 1 tháng tiếp theo
 • Bạn có thể học bù tùy vào lich học của tháng đó.

LIÊN HỆ TẠI:
https://www.facebook.com/sewow.vn/

3 Comments

 1. Hoa

  Địa chỉ ở đâu bạn nhỉ?

 2. Như Phạm

  Giá khóa học bao nhiêu

 3. Yến

  Cho chị giá học và địa chỉ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *