Beauty

GIẢM DẦU NHỜN NGAY LẬP TỨC NHỜ CHO DA UỐNG NƯỚC


Giảm dầu nhờn là một vấn đề nan giải của các chị em da dầu. Sau khi làm sạch mặt bằng sửa rửa mặt. Làng mình cần cho em bé uống nước liền ngay sau đó nhé. 2 loại sản phấm giúp cấp nước cho da đó là:
? TONER: Nước cân bằng (Nước hoa hồng) giúp làm mềm lớp sừng, cân bằng PH trên da nhằm ổn định môi trường cho vi khuẩn tốt phát triển, vi khuẩn xấu tự bị tiêu hủy (Sau khi rửa mặt xong vì SRM có tính kiềm nên làm mất môi trường cân bằng này của da)

? MIST: Xịt khoáng giúp cấp nước tức thì cho da
– Nước cân bằng (Toner)
– Xịt khoáng (Mist)

? MẸO TỪ SAN:
– Để cấp nước tốt cho lớp sừng (lớp đầu tiên trên da) . Nhất là những bạn da dầu, hỗn hợp dầu thì làng mình nên chọn những loại Toner thuần nước (không sệt sệt). Mẹo đó là nhìn trên sản phẩm có ghi từ khóa “HYDRATE”
– Toner của Pháp, Mỹ, Nhật thường thuần nước
– Toner của Hàn Quốc thì thường lại hơi sệt
– Xịt khoáng có 2 dạng: 1 là #settingspray, 1 là #mist . Setting Spray để dùng trong make up giúp làm cố định lớp nền lâu trôi. Còn Mist chỉ đơn thuần cấp nước cho da. Có thể xịt bất cứ lúc nào trước hoặc sau make up

? SẢN PHẨM GỢI Ý SAN ĐẢ DÙNG QUA:
? Toner:
1. Kiehl’s Hoa Cúc: Calendula Herbal Extract Toner (Alcohol Free) (~50$): Phù hợp da thường hoặc dầu. Thành phần chiết xuất từ các loại hoa và rễ hoa rất ok. Đặc biệt có cả lá hoa nằm trong chai.
2. Kosé Sekkisei Lotion (~40$): 1 trong sản phẩm best-seller của Kose. Toner này mùi thảo mộc, San rất rất thích. Xài xong bị ghiền cái mùi đó ạ. Thành phần quá ok. Kiểu như cho da uống thuốc Bắc nên sẽ đẹp sâu bên trong í.
3. Thayer toner (~15$) : Toner chai to, đỡ hao. No Alcohol. Lành tính. Tuy nhiên da nhạy cảm nên mua loại “Medication”
4. Hada Labo Toner Hydrating (~10$): Nội địa Nhật, ngon bổ rẻ nhen.

? Mist:
1. Xịn nhất, San thích nhất là Eau Thermale Avène: https://ho.lazada.vn/SHT1M0 vì vòi hắn ta phun sương rất đã.
2. @vinchy Thermail Mist: https://ho.lazada.vn/SHT1Ls
3. Evoluderm Mist: https://ho.lazada.vn/SHT1M7
4. Keihl’s Mist Xương rồng : Vòi chán nhưng bù lại chiết xuất rất ok. và mùi thì bị ghiền đấy ạ. Cũng chuyên cấp nước luôn nhen.

Hy vọng, #từđiểnlàmđẹp mục CHĂM SÓC DA này sẽ giúp ích được cho mọi người để chọn những sản phẩm phù hợp. Da nào cũng cần Toner cấp nước cả nên không cần phân biệt loại nào da nào đâu nhen.

<3 Tìm hiểu thêm Lớp học làm đẹp tại San Ong Class : https://sanongmakeup.com/class

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *