công nghệ giảm béo mặt 
Giảm cân

Có nên lựa chọn công nghệ giảm béo mặt ?

Người ta thường nói đùa rằng “mặt to không lo chết đói”. Thế nhưng nhiều người có khuôn mặt to, đầy đặn lại không ưng ý và mong muốn có một khuôn mặt nhỏ xinh, không có mỡ thừa. Tình trạng béo mặt xuất hiện ở nhiều người và khiến chị em cảm thấy tự ti, không hài lòng với gương mặt của mình. Để giúp xua tan đi những sự tự ti đó, nhiều công nghệ giảm béo mặt được đưa vào thị trường công nghệ làm đẹp của Việt Nam, giúp chị em thu nhỏ khuôn mặt như ý muốn. Để giúp chị em phụ nữ có thể quyết định được có nên áp dụng công nghệ giảm này hay không, bài viết sẽ nói đến những vấn đề liên quan đến công nghệ làm đẹp này.

Công nghệ giảm béo mặt có thực sự hiệu quả hay không ?

Thực chất công nghệ giảm béo mặt cũng được tiến hành theo cơ chế giống như các thiết bị công nghệ giảm béo toàn thân. Tuy nhiên đối với mặt, máy móc thiết bị sẽ được hoạt động với tần suất và cường độ thấp hơn và được kiểm nghiệm test thử để đảm bảo an toàn cho da mặt nhất có thể. Các công nghệ giảm béo này sẽ áp dụng sóng âm hội tụ cường độ cao và tần số vô tuyến để tác động vào các lớp mỡ sâu dưới da. 

công nghệ giảm béo mặt 
giảm béo mặt

Trong một liệu trình, khách hàng sẽ được quét da và chiếu sóng tần để đánh tan các liên kết mỡ tích tụ, ngăn chặn mỡ hình thành. Nhiều người lo lắng việc chiếu sóng âm vào da với cường độ mạnh sẽ ảnh hưởng xấu đến da, song tất cả các công nghệ giảm béo này hiện nay đều được kiểm nghiệm áp dụng thiết bị an toàn với làn da, không gây đau rát hay tổn thương cho các vùng biểu bì xung quanh.

Trong quá trình sử dụng liệu trình giảm béo bằng công nghệ thì các chị em cũng nên sử dụng kết hợp với thực phẩm giảm cân slim mix để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Các bước tiến hành công nghệ giảm béo mặt 

Khi tới các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm béo mặt với những bước cơ bản như sau :

Khám da mặt : bác sĩ và các chuyên gia làm đẹp sẽ kiểm tra tình trạng da, tình trạng khuôn mặt của khách hàng để phát hiện những bệnh về da và tình trạng da.

Tư vấn : bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp với khách hàng, đưa ra lời khuyên.

Làm sạch da : trước khi sử dụng thiết bị làm giảm béo mặt, khách hàng sẽ được làm sạch và làm dịu da bằng sản phẩm chuyên biệt.

Sử dụng thiết bị giảm béo mặt : bác sĩ sẽ đưa vùng đầu máy thiết bị, lướt nhẹ trên da theo thời gian của liệu trình đã định sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *