[Review] Son Clinique Pop Matte

Date - 10/10/2016 / Author - San Ong / Category - Make up

son-clinique

 • Thông tin chung:
  – Tên em: Clinique Pop Matte Lip Colour + Primer Rouge Mat + Base
  – Chất kem: Lì
  – Gia đình em: ở VN hiện tại có 3 anh chị với 3 tông màu rất hot và trẻ trung (#03:Ruby Pop;  #04: Mod Pop; Graffiti Pop)
  – Mua em ở đâu: Clinique trên toàn quốc
 • Bao bì:
  – Nắp son ánh bạc có chữ Clinique. Nhìn đơn giản và trẻ trung
  – Thân son nhìn rất thích vì vỏ lì, không bóng bẩy như nhưng thỏi trước của Clinique.
  – Son Pop Matte lần này San thấy thích hơn vì Clinique đầu tư về kiểu dáng rất trẻ trung. Nếu ai từng sử dụng cũng biết Clinique là một hãng mà đặc lên việc an toàn cho da hàng đầu. Người sáng lập là một bác sĩ da liễu. Các sản phẩm theo đó bao bì mẫu mã cũng rất đơn giản với màu xanh và vàng chủ đạo. Những cây son của Clinique cũng cực kỳ giản dị.
 • Trải nghiệm:
  – Cảm nhận ban đầu mình thấy lạ lạ vì dạo gần đây đang quen với những màu nâu, màu trầm thì tự nhiên thấy mấy màu color pop như thế này cảm giác tươi mới gì đâu ^^

  – Son không có mùi nên mình rất thích. vì các sản phẩm Clinique theo mình được biết 100% sẽ k chứa fragant và được kiểm tra về độ dị ứng cho tất cả sản phẩm (vốn dĩ không thích sản phẩm có mùi vì chủ yếu là toàn hương liệu í >.<)
  – Chất son lì mà môi San thì khô lắm. Nhưng đánh lên rất ngạc nhiên vì chất mịn nhẹ, như bơ tan trên môi vậy á. Độ ẩm cao nên giữ lớp da không bị xù xì và bong tróc lộ kẽ môi như những son lì khác.
  – Tuy nhiên, sau khi đánh chất son vẫn duy trì độ ẩm nên k hoàn toàn khô nhanh. dễ dín vào răng.
  – Màu môi không giữ được lâu như mình trông đợi. Khi ăn uống xong cũng bị trôi nhiều, Nhưng với những nàng môi khô như mình mà rất thích đánh son lì thì em này cũng rất khá với chất son lên mịn lì , đều và đẹp.
  – Và đây là 2 màu #03 và #04 khi lên môi San nè:

– Ngoài 3 son Pop Matte Lip Colour mới ra này thì còn nhiều sự lựa chọn khác cho những nàng thích tông trầm với son phiên bản cũ với các màu bên dưới:

img_9965

Đánh giá cuối cùng: 7-/10 (Do mình thích những son giữ được lâu hơn. Nàng nào không quá lăn tăn và không lười như San thì em son này có thể cho điểm 8/10 í )

—–
Cùng trải nghiệm Lớp học make up cá nhân của San để được thử free sản phẩm trên cùng nhiều nhiều sản phẩm khác nhe

Thẻ:,