[Review] Kẻ mắt nước bbia không trôi siêu thích

Date - 06/01/2017 / Author - San Ong / Category - Beauty, Review

 

Trời ơi, Hôm qua San đi quay video Make up Áo dài. Đánh từ 11:00 trưa xong đi ăn các kiểu, chiều làm việc, tối đi xem phim “Sings” khóc quá trời mà cái mắt nó không hề, KHÔNG HỀ BỊ LEM một miếng nào! Ấn tượng mà ngạc nhiên và thích quá. Hôm nay tranh thủ làm hình khoe ngay với mọi người không thôi nguội.

Tình hình là quay video, mỹ phẩm được Sky007.vn tài trợ nên San đi lựa một vòng các sản phẩm cần. Kiểu như đi buffet í. Thích cái nào là lấy cái đó. Phải nói là lúc đi lượn một vòng, thấy màu má siêu yêu. Đây là hình San make up đây:

san ong

Má hồng và màu mắt lên siêu iu, siêu trong vắt phải không?

– Cái Eyeliner bên trái là dạng như cây bút lông: BBIA LAST PEN EYELINER
Có nhiều màu lắm. Đen, nâu, nâu đỏ (lạ mà đẹp). San dùng cây nâu này đánh lên rất êm, mướt, mực chảy đều. Do xài mới 1 lần à nên không biết để lâu nó có khô, tắt mực không. Vì như những Sản phẩm tầm giá hay thậm chí cao hơn như của Thái, cây Maybelline Hypershape cũng rất thích, k lem nhưng chừng 1 tháng là bị khô mực, tắt mực rồi. những cây của NYX thì chất lượng sau này càng ngày càng giảm (siêu nhanh khô) và dù waterproof nhưng vẫn lem. Còn những cây của Hàn thì dùng hay bị te đầu, mặc dù bền hơn. Nhưng xét về độ bám và KHÔNG LEM thì em BBIA này làm San NGẠC NHIÊN cực kỳ! Phải nói là nhỏ mắt do bị bụi bay vào, đi xem phim khóc vậy mà nó k lem là k lem. Giá quá ok.  Web đang bán 120.000k ở Sky007 còn những chổ khác chắc không chênh bao nhiêu. Tìm hoài cây kẽ k lem cuối cùng cũng ra được em ngon bổ rẻ thế này!!

– Cái Eyeliner bút bên phải là dạng sáp, vặn.BBIA LAST AUTO GEL EYELINER
Còn làm S ngạc nhiên hơn. Vì dạng sáp trước giờ xài không cái nào là không lem. nói thiệt vậy luôn. Dạng nước còn đỡ chứ chì và sáp thì… ôi trời!! Dù có mua Waterproof bao nhiêu rồi cũng vậy. Vậy mà lúc quay, dán mi lên nó bị đường da ở giữa nên San dùng cây sáp này để đánh dưới mi, Đánh 1 bên thôi, do mắt kia không bị. Thế mà đến tối cũng chẳng hề bị đen thui con mắt. Giá xem web chỉ 100.000 vnd. Hự!!! Thôi xác định luôn để coi qua Tết mua cho Lớp học.

AI MUỐN TÌM KẺ MẮT KHÔNG LEM thì PHẢI MUA CÁI NÀY DÙNG THỬ ĐI NHE!!

San

Thẻ:,