Dầu tẩy trang – [Review]

Date - 10/02/2017 / Author - San Ong / Category - Beauty, Make up, Review, Skincare

Tẩy trang dạng dầu hay còn gọi dầu tẩy trang giúp làm tan lớp nền trang điểm ra thành dạng lỏng. Sau đó, chúng ta dùng sửa rửa mặt để làm sạch

 • CÔNG DỤNG SẢN PHẨM TẨY TRANG:
  Nếu chúng mình đã xác định sẽ make up, thì chưa cần phải sắm sửa đồ make up gì đâu. Hãy sắm trước một chai TẨY TRANG nhé! Tẩy trang sẽ giúp LÀM TAN được các lớp kem, phấn đã cố định trên mặt ra lại thành dạng lỏng. Lúc này, thì việc làm sạch da của Sửa rửa mặt mới dễ dàng được. Không thể lấy SRM hay Toner (Nước cân bằng/ Nước hoa hồng) tẩy trang được đâu nhé! vì nó không làm tan lớp nền ra được đâu, 2 cái này chỉ giúp làm sạch bề mặt thôi. Nếu duy trì thói quen sai lầm này, da chúng mình sẽ rất dễ nỗi mụn và lão hóa nhanh
 • TẨY TRANG DẠNG DẦU KHÁC GÌ VỚI TẨY TRANG DẠNG KEM / NƯỚC/ SỮA / SÁP?
  Tẩy trang có rất nhiều dạng. Nhưng dạng dầu là chất có thể làm tan những lớp nền bám chặt tốt nhất trong các loại. Đồng thời, do Dầu tan được Dầu nền những nàng da Dầu lại rất hợp vì sẽ dể dàng lấy đi lượng dầu thừa, cặn bẩn, make up trên da tốt hơn.
 • CÓ THỂ THAY THỂ DẦU TẨY TRANG BẰNG DẦU DỪA, DẦU OLIVE KHÔNG?
  Có nhé. Chúng mình có thể thay thế bằng dầu dừa tẩy trang hoặc dầu olive trong nấu nướng. Tuy nhiên, không nên dùng 2 loại này để dưỡng da và tẩy trang nếu da bạn nhạy cảm và dễ nổi mụn. Trừ khi bạn mua loại dầu olive, dầu dừa chuyên dành cho Chăm sóc da vì những tạp chất trong 2 loại dầu nấu nướng trên đã được lọc và xử lý. Vẫn nên có tẩy trang chuyên dụng nhen, còn 2 loại kia chỉ để cấp cứu tạm thời khi cần thôi. Rất nhiều trường hợp dưỡng da bị nỗi mụn bằng dầu dừa và dầu olive dùng trong bếp nên tụi mình lưu ý kỹ nhen!
 • LƯU Ý QUAN TRỌNG NẾU KHÔNG MUỐN DA BỊ MỤN?
  – Dùng tất cả loại Tẩy trang dạng dầu thì chúng mình phải CHO XÍU NƯỚC SAU KHI MASSAGE -> LAU SẠCH bằng khăn giấy hoặc bông lớp dầu nền đã tan ra sau khi đã massage. Sau đó mới dùng Sửa rửa mặt nhé. Vì dầu không tan được trong nước. Nên các dầu tẩy trang chuyên dụng sẽ có một chất để nhũ hóa tan được lớp dầu này nhằm dễ rửa trôi. Bạn cho xíu nước, thì quá trình này sẽ được diễn ra. Nhớ là chỉ XÍU NƯỚC thôi nhé. Cho nhiều quá thành ra đang rửa mặt rồi thì lại không tan dầu. Sau khi rửa mặt xong, da bạn vẫn còn lớp dầu và nền bao bên ngoài, thử lấy móng tay cà 1 cái. Bạn sẽ thấy ngay. Nên nhớ LAU SẠCH nhen, bằng khăn ấm càng tốt.
  – Riêng dầu dừa, dầu olive trong nầu nướng thì không nhũ hóa được. Vì vậy bạn phải kĩ bước lau bằng nước ấm nhé
  – Chỉ MASSAGE 1 PHÚT -> cho nước massage tiếp 30 – 40s thôi. Kĩ quá hóa mụn! Vì massage quá lâu, lớp dầu sẽ làm mở lỗ chân lông, khiến chất bẩn bám ngược. >.<
 • REVIEW TOP 5 DẦU TẨY TRANG , San đã và đang sử dụng thấy rất thích nhen:

  San review từ trái qua phải các em í nhe

  SHU UEMURA Skin Purifier – POREfinish – 150ml (Chai màu hồng nhạt): San mua tầm gần 600k

  – Em này CHO DA DẦU, HỖN HỢP DẦU, LỖ CHÂN LÔNG nhưng thực ra San thấy da nào dùng cũng được. Dùng 1 lần là nhớ nhau cả đời í. Tẩy trang dạng dầu thì đỉnh nhất là Shu rồi. Cũng giống như nói Việt Nam là nhắc đến ai thì đó là Bác Hồ vậy đó. Hihi.
  – TẨY TRANG RẤT SẠCH: 9 Điểm.
  Sau khi xong thì San lấy bông cotton dùng Toner lau thì không hề có lớp vàng vàng. Nếu k dùng sửa rửa mặt em này không nhờn dầu. Những vẫn chưa đi được hết lớp trang điểm đâu. Nhưng nếu dùng SRM sau đó thì very sạch!!
  – MÀ KHÔNG DÍNH BẾT hay CĂNG DA: 9 Điểm
  Tẩy xong thì da sao mướt quá, sờ lên mịn ơi là mịn. Không phải còn bám cái váng dầu như những loại dầu olive, dầu dừa,  mà kiểu như thấy da như nhung á. Không hề 1 chút xíu nào bết dính => đó là ưu điểm nhất rồi.
  – CÁI MÙI : 8 Điểm
  Rất hay!! Loại này chiết xuất từ trái Cherry và Sori nên mùi thanh ngọt.
  – GIÁ: 8 Điểm
  San dùng chai này lần đầu là 2015. Bấm bụng mua và cảm giác sau khi tẩy xong là siêu đáng đồng tiền. Dùng đến 2017 giờ vẫn còn chút xíu nè (make up hầu như hàng ngày nha) vì dạng dầu nên chỉ cần 5-6 giọt à.

 • KOSE – Softymo DEEP – 230ml – Tầm 260- Em này San mua cho lớp. Nhưng mấy hôm dạy xong trễ tẩy trang ở lớp luôn cũng xài e mày suốt. Em này cũng phù hợp với mọi loại da nhe. .
  – TẨY TRANG RẤT SẠCH: 7 Điểm. Sau khi tẩy trong, nếu k dùng sửa rửa mặt vẫn có 1 lớp dầu nhẹ hơi nhờn xíu. Còn nếu dùng SRM thì hoàn toàn mịn màng.
  MÀ KHÔNG DÍNH BẾT hay CĂNG DA: 7 Điểm.
  CÁI MÙI : 7 Điểm Không ghét cũng k thích. Nhưng lại rất đặc trưng do có mùi cam rất thơm nhe
  GIÁ: 10 Điểm. Ưu điểm lớn nhất là Chai bự chảng tận 230ml mà giá quá ỗn từ 1 thương hiệu tin cậy Kose của Nhật
 • INNISFREE Apply Juicy Cleansing Oil :
  Mùi táo rất thơm và mát là ấn tượng ban đầu khi San xài e nó. Chất dầu lỏng hơn 2 sản phẩm trên. Tẩy sạch, giá phải chăng
 • SHU UEMURA Skin Purifier – Anti/Oxi – 50ml (Chai màu xanh lá): 260k
  * Chai này thôi chắc cho San không nói gì nhiều mà chỉ biết khuyên mọi người nên mua. Vì nó còn xịn hơn chai màu hồng nữa. Có chất chống oxi hóa nên rất phù hợp với khi hậu nóng và ô nhiễm như HCM. Mùi thơm lại rất hay. có mùi sả thanh thành detox thư giãn nữa.
 • BANILA CO. – Clean it ZERO : 80k
  Em này nhanh gọn lẹ. Mang đi đâu chơi cũng tiện. Không sợ bị đổ. Tẩy sạch. Nó là dạng sáp. Khi lấy và massage em nó tan thành dầu. Bớt nhờn rít, cấp ẩm 1 chút xíu nên lại hợp với da thiên khô.Tóm lại. Da nào xài 5 loại trên cũng đều hợp hết. Vì bước tẩy trang chỉ đơn giản làm tan lớp dầu, lớp nền phấn kem trang điểm. Đơn thuần là làm sạch. Mà Dầu là chất làm tan tốt nhất (hơn nước, hơn kem). Nếu hay phải make up thì nàng nên đầu từ Shu luôn nhe. Có thể mua chai size nhỏ xài thử. Giá tàm 200 mấy gần 300. Nếu hạt dẽ bình dân và da dầu, hh dầu : Kose , Innisfree. Nếu da thường, khô thì Banila nha!

  Đừng bế tắc. Hãy khoe sắc <3
  San