5 LOẠI CỌ TRANG ĐIỂM NÂNG CAO

Date - 30/11/2017 / Author - San Ong / Category - Make up

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trang điểmThứ 2 lại đến, #từđiểnlàmđẹp kì này xuất bản [5 LOẠI CỌ TRANG ĐIỂM NÂNG CAO] nhen:
💡 Flat Top Brush (Cọ chuyên đánh kem dạng lỏng): như đánh kem lót, kem nền hoặc kem che khuyết điểm
💡 Foundation Brush (Có tán nền): chuyên để tán kem nền. Cọ này xoắn tròn tạo hiệu ứng phun sương như Air Brush thay vì tán theo chiều da.
💡 Fan Brush (Cọ Quạt) : dùng để đi phấn phủ hoặc đánh contour (khối tối) . Ngoài ra, còn dọn sạch màu mắt rớt dưới da nữa.
💡 Eye Blending Brush (Cọ lan màu mắt) : dùng để đánh mắt nhằm cho hiệu ứng khói đó. Đẹp lắm luôn.
💡 Precesion Brush (Cọ đi nét, sửa lỗi) : Rất có ích nếu nàng nào mê phong cách Âu Mỹ nhen. để sữa viền môi hoặc chuốt cho chân mày sắc nét đó.

📝 Mẹo từ San Ong:
– Cọ số 1 : Bạn đều có thể đánh cho hầu hết các loại kem trang điểm dạng lỏng hoặc kem như: kem lót, kem nền, kem bb. Với đầu cọ nhỏ, không quá to như cọ số 2 nên bạn có thể đánh cho má hồng dạng kem, kem che khuyết điểm.
– Cọ số 2: Công dụng giống như cọ số 1 tuy nhiên cọ bự và mềm bung hơn, dễ dàng để đánh toàn mặt các dạng kem nền một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể đánh phấn phủ dạng nén hoặc bột sau đó bằng cọ này. Tao thác đánh xoay tròn sẽ cho hiệu ứng lớp nền che phủ mỏng mịn như sương như khi đánh máy phun nền (airbrush).
– Cọ số 3: nếu tán phấn phủ có thể để nằm mặt cọ xuống để việc tiếp xúc với da được rộng hơn. Nếu tán khối tức bạn cần đi nét thì để đứng đầu cọ lên nha.
– Cọ số 4: thích hợp để lan màu mắt nhằm cho hiệu ừng đậm nhạt, hiệu ứng khói. Có thể tận dụng để đánh khối tối cho mũi nữa đó.
– Cọ số 5: Dùng cọ đi màu da , đứng cọ lên để đi nét sửa lỗi trang điểm cho lông mày giúp sắc nét hơn. Hoặc cũng có thể sửa lổi cho môi khi đường son bị lem
<3 Đón xem xuất bản kì sau vào thứ 2 hàng tuần về CÁC CHẤT MÀU TRONG TRANG ĐIỂM MẮT nha. Đừng quên lưu album , like San Ong Make Up và share #từđiểnlàmđẹp nhé.